1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

An cung ngưu kwangdong hàn quốc

Thảo luận trong 'Thực Phẩm Chức Năng' bắt đầu bởi chichi117, 31/10/19.

 1. chichi117

  chichi117 Member

  Tham gia ngày:
  25/8/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tai biến mạch máu não có hai loại là xuất huyết não và nhồi máu não. Trường hợp tai biến xuất huyết não cần được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong thời kì tính bằng phút, còn trường hợp tai biến nhồi máu não có thể cấp cứu trong vòng 4 - 5 tiếng sau khi xuất hiện tai biến, nhưng nên đưa bệnh nhân đến bệnh viện càng sớm càng tốt, cấp cứu càng sớm càng giảm thiểu được khả năng di chứng ảnh hưởng.

  Viên điều trị đột quỵ An cung kwangdong hộp xanh - dòng đột quỵ đc nhiều người mua nhất.
  Đây là sản phẩm du nhập và là thuốc sử dụng nội địa của Hàn Quốc
  An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh 10 viên x3,75g là sản phẩm có mẫu hàng dùng nội địa Hàn quốc


  [​IMG]


  An cung ngưu hộp xanh nội địa Hàn Quốc được sinh sản theo tiêu chuẩn thuốc điều trị của Y tế Hàn Quốc, dùng các thành phần vật liệu tự nhiên và là thuốc điều trị tại Hàn Quốc từ năm 1973 đến nay và có giá cao hơn. Còn sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp xanh xuất khẩu là thực phẩm chức năng, sản xuất phục vụ thị trường ngoài Hàn Quốc, thành phần sử dụng nguyên liệu tổng hợp.

  An cung hộp xanh Hàn Quốc là sản phẩm cần có trong tủ thuốc mỗi gia đình.
  ✌️ Nhất là trong các gia đình có người già, người nhà có bệnh cao áp huyết hoặc từng bị đột quỵ- tai biến.
  ✌️ An cung Hàn Quốc rất hiệu quả với bệnh cao huyết áp, từ đó giúp giảm thiểu và dự phòng đột quỵ- tai biến mạch máu não.


  Trong trường hợp không may có xảy ra đột quỵ - tai biến huyết mạch não thì người được cấp cứu kịp thời với thuốc an cung ngưu Hàn Quốc sẽ giảm tối đa các di chứng tai biến. hồ hết các trường hợp được cấp cứu kịp thời với thuốc đột quỵ Hàn Quốc an cung ngưu hoàng hoàn không để lại di chứng nào sau cơn đột quỵ - tai biến huyết mạch não


  Tác dụng chính của sản :

  – Đối với bệnh cao huyết áp: Ngưu hoàng thanh tâm chữ xanh có khả năng trấn tĩnh, tăng cường lưu lượng oxy và lưu thông mạch máu cho các động huyết mạch, làm sạch các mảng bám xung quanh thành mạch, tương trợ các bệnh về tim mạch hiệu quả.

  – Đối với bệnh tai biến huyết quản não: dùng để ngừa tai biến mạch máu não khi tai biến mạch máu não chưa xảy ra, giúp bệnh nhân bình phục mau chóng, tiếp chuyện làm tan vùng máu tụ nếu chưa tan hết, giảm thiểu tối đa di chứng do tai biến huyết quản não để lại.

  – Đối với bệnh rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh: ngưu hoàng thanh tâm giúp khai khiếu, tỉnh thần, nâng cao sự minh mẫn, giảm thiểu các triệu chứng về chóng mặt, hoa mắt, suy giảm trí nhớ đối với nhữngngười làm việc ở cường độ cao. Nhiều người có triệu chứng đau đầu mạn tính, sau 1 tháng sử dụng sản phẩm đã thấy hiệu quả rõ rệt.

  http://khoedeptn02.blogspot.com/2015/05/an-cung-nguu-hoan-han-quoc-hop-xanh-10.html
   
 2. sieuthimaylocnuoc1

  sieuthimaylocnuoc1 Member

  Tham gia ngày:
  22/5/18
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nước trong chưa chắc đã là nước sạch - Vì sức khỏe của gia đình và bản thân, gọi ngay 1900 96 96 20 để được tư vấn kỹ hơn #amida #nuocsach #maylocnuoc
   

Chia sẻ trang này