1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bộ trưởng Pakistan thành 'mèo cute' khi livestream họp báo

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi seotot003@, 25/6/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc họp báo được livestream vừa qua của Bộ trưởng khu vực Pakistan Shaukat Yousafzai thu hút sự chú ý của quốc tế vì một lý do hy hữu.

  Các cuộc họp báo về nội dung chính trị thường rất nghiêm túc, cứng nhắc đến nhàm chán. Tuy nhiên, cuộc họp báo được livestream vừa qua của Bộ trưởng khu vực Pakistan Shaukat Yousafzai lại đặc biệt thu hút sự chú ý của quốc tế.
  sửa máy in tận nơi quận 1


  Theo The Verge, trong khi Bộ trưởng Yousafzai đang phát biểu trong buổi họp báo hàng tuần, một tình nguyện viên trong đội vô tình bật bộ lọc (filter) mèo trên Facebook Live, khiến khuôn mặt bộ trưởng xuất hiện rất vui nhộn với đôi tai mèo, râu mèo và hai má ửng hồng.
  sửa máy in tận nơi quận 2


  Mặc dù những người xem trực tiếp đã phát hiện ra sự cố, cố gắng bình luận để báo cho văn phòng nhưng đoạn livestream vẫn tiếp tục trong mấy phút nữa với bộ lọc được bật. Vì thế không chỉ bộ trưởng mà một số quan chức khác bên cạnh ông cũng có "khuôn mặt mèo cute". Video đã được xóa ngay sau đó.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận

  Dù đây là một sai sót nhưng có vẻ công chúng không mấy khó chịu. Những bình luận sau công bố chính thức của đảng Pakistan Tehreek-e-Insaf (PTI) cho thấy, sai sót này giúp cuộc họp báo được nhiều người biết đến hơn.
   

Chia sẻ trang này