1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows

Thảo luận trong 'Máy In' bắt đầu bởi seotot003@, 21/8/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đôi khi trong một số trường hợp bạn phải cài đặt máy in trên các máy tính khác. Và để cài đặt được máy in thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có địa chỉ IP của máy in. Trong bài viết dưới đây captocviet.com sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và Windows 7.
  sửa máy in tận nơi quận 1


  Việc kiểm tra địa chỉ IP máy tính đã quá dễ, nhưng làm thế nào để kiểm tra địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và 7. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để tìm địa chỉ IP của máy in.
  sửa máy in tận nơi quận 2


  Cách 1: Tìm địa chỉ IP của máy in thông qua Configuration Sheet

  Nếu truy cập máy in theo các thông thường bạn có thể in các trang bằng cách nhấn và giữ nút Power hoặc nút Go trên máy in trong khoảng 5 đến 10 giây. Để tìm nút in hoặc kết hợp các nút nào thì bạn sẽ phải tìm hiểu và đọc trong hướng dẫn sử dụng máy in.

  Một số máy in được tích hợp tùy chọn xem địa chỉ IP của máy in trực tiếp từ menu hệ thống. Ví dụ nếu đang sử dụng máy in HP Office Jet Pro 8600, bạn chỉ cần truy cập Home Screen =>Setup sau đó nhấn chọn Reports và chọn Network Configuration để xem tất cả chi tiết mạng của máy in.

  Cách 2: Tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows

  Để thực hiện được thủ thuật này, chắc chắn bạn đã cài máy in trên hệ thống của mình, nếu máy tính của bạn đã cài máy in, dưới đây là cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và 7.

  Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Control Panel và thiết lập mục View by là Large icons. Sau đó tìm và click chọn Devices and Printers.


  Bước 2: Kích chuột phải vào máy in được cài đặt trên máy tính của bạn, trên menu hiển thị trên màn hình chọn Printer Properties.


  Bước 3: Trên cửa sổ Properties, truy cập tab Ports, chọn cổng có đánh dấu tích rồi chọn Configure Port.


  Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ IP của máy in trong hộp Printer Name or IP Address.

  Trên đây captocviet.com vừa hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và 7. Nếu có thắc mắc hoặc muốn bổ sung thêm cách tìm địa chỉ IP của máy in, bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận
   

Chia sẻ trang này