1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Khắc phục "Giấy phép Windows của bạn sẽ Hết Hạn Ngay

Thảo luận trong 'Máy In' bắt đầu bởi seotot003@, 21/8/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bắt đầu với hệ điều hành Windows 8.1, Microsoft đã giới thiệu một hệ thống mới để cảnh báo người dùng Windows. Hộp thoại hiện hoạt và thông báo "trên màn hình" cảnh báo bạn về các sự cố hệ điều hành hoặc để thực hiện các hành động cần thiết.
  sửa máy in tận nơi quận tân phú

  Một trong những thông báo này là "Giấy phép Windows của bạn sẽ Hết Hạn".

  Mặc dù chúng tôi đã quen với việc Microsoft đặt các hộp thông báo của Windows khi xảy ra lỗi,Giấy phép Windows của bạn sẽ Hết Hạn"Không phải là lỗi. Đó là thông báo rằng người dùng được thông báo rằng giấy phép cho phiên bản Windows 10 của họ sắp hết hạn và nó yêu cầu hành động để gia hạn giấy phép.
  Hầu hết người dùng đang gặp phải vấn đề này là những người đang gặp vấn đề này Cửa sổ 10 Pro. Đã bật phiên bản Windows 10 Pro trên tổ chức. "Windows được kích hoạt bằng dịch vụ kích hoạt của tổ chức bạn". Các giấy phép này là điển hình của các công ty có thể mua số lượng giấy phép cao hơn trên nhiều máy tính cùng một lúc.
  sửa máy in tận nơi quận tân bình

  Hầu hết các công ty sử dụng nó Máy chủ KMS để kích hoạt và quản lý giấy phép cho các sản phẩm của Microsoft. Với phương pháp này, bạn có thể sử dụng một giấy phép duy nhất để kích hoạt nhiều bản sao phần mềm, nhưng chỉ cho các máy tính trong mạng của công ty. LAN. Máy chủ KMS sẽ định kỳ kiểm tra xem máy tính đã kích hoạt giấy phép có thuộc mạng nội bộ của công ty hay không. Nếu sau một thời gian máy tính của bạn không còn nhận được kết nối xác minh từ máy chủ KMS này, giấy phép sẽ đi vào giai đoạn hết hạn và sẽ bị vô hiệu hóa. Đây là lý do tại sao thông báo "Giấy phép Windows của bạn sẽ sớm xuất hiện" có thể xuất hiện.

  Ý tưởng hay nhất khi chúng tôi nhận được thông báo "Giấy phép Windows của bạn sẽ hết hạn sớm" là đi tới "Cài đặt"> "Thực hiện" và kiểm tra trạng thái của giấy phép trên hệ điều hành của chúng tôi. Nếu thông báo "Windows được kích hoạt bằng dịch vụ kích hoạt của tổ chức bạn"Có nghĩa là việc xác minh KMS không thể được thực hiện, và vào một ngày nào đó giấy phép sẽ hết hạn.

  Làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy ngày hết hạn của giấy phép Windows 10 Pro

  1. Công khai Command Prompt và thực hiện lệnh: slmgr / dlv

  2. Hộp thoại mở ra sẽ hiển thị thông tin về hệ điều hành. Phiên bản, loại giấy phép, ngày hết hạn.

  Trong hộp này, bạn có thể nhìn thấy nó bao lâu là cho đến khi giấy phép cho Windows 10 Pro hết hạn, cũng như thông tin về việc gia hạn giấy phép. "Rearm".

  Cách kéo dài thời hạn cấp phép cho Windows 10 Pro

  Cách đơn giản nhất là mở Command Prompt với quyền Administrator (Nâng cao) và chạy lệnh: slmgr.vbs / rearm.

  Khởi động lại hệ điều hành để áp dụng sửa đổi.

  Nếu sau khi khởi động lại hệ điều hành, bạn sẽ nhận được thông báo lại vì giấy phép của bạn hết hạn, rất có thể bạn cần phải liên hệ với nhà cấp phép hoặc Microsoft để làm rõ vấn đề.sửa máy in tận nơi quận 8
   

Chia sẻ trang này