1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm sao để khắc phục máy in in chậm từ tờ thứ 2

Thảo luận trong 'Máy In' bắt đầu bởi seotot003@, 9/9/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  1. Kiểm tra dây cáp kết nối máy in


  Dây cáp máy in nếu hỏng luôn thì bạn sẽ biết được ngay bởi sẽ không thể in được, nhưng trong trường dây bị đoản mạch chưa hẳn là hỏng nhưng chập chờn thì tín hiệu chuyển file từ máy tính sang bên máy in sẽ chậm hơn rất nhiều, nhất là đối với những file in có dung lượng cao hoặc in số lượng lớn.sửa máy in tận nơi quận 9


  -> Để xử lý trường hợp này trước tiên bạn cần phải thay thế 1 giây cáp khác vào hoặc mang dây cáp nghi ngờ đó đi sang máy khác để kiểm tra. Nếu kiểm tra sang máy khác vẫn bị tình trạng máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 y như máy bạn chắc chắn đây là do lỗi dây cáp rồi.

  2. Kiểm tra cảm biến của Canon LBP 2900

  Trên bất cứ chiếc máy in nào không riêng gì Canon LBP 2900 đều có cảm biến, cảm biến này xác nhận xem tác vụ in đã xong chưa để chuyển tiếp giấy để in tiếp tờ tiếp theo. Tuy nhiên nếu cảm biến này gặp trục trặc hoặc bị bụi bẩn làm độ nhậy của cám biến bị giảm đi.sửa máy in tận nơi quận 4


  -> Để xử lý bạn phải mở máy ra và tùy vào các loại máy in khác nhau, như Canon LBP 2900 chúng ta có thể nhìn sang bên trái nơi có cảm biến tại đó và lau đi. Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh máy in thường xuyên để đảm bảo tối đa việc gặp các lỗi ngoài ý muốn như máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2.

  3. Tiến hành khởi động lại Print Spooler

  Vì một nguyên nhân nào đó khiến cho phần mềm của máy in gặp vấn đề và đẫn đến tình trạng ngẽn mạch, mặc dù khả năng này hiếm xảy ra nhưng không có nghĩa là không có. Chính vì lý do đó chúng ta nên khởi động lại hệ thống Print Spooler bằng cách sau đây;

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lênh Run, tại đây bạn hãy nhập dòng lệnh services.msc rồi nhấn OK để truy cập vào công cụ Servies.


  Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới tìm phần có tên là Print Spooler (hoặc Spooler), đây chính là tiến trình có liên quan đến máy in của chúng ta.


  Bước 3: Click chuột phải vào Print Spooler và tại đây bạn chọn Restart để tiến hành khởi động lại tiến trình này.


  Quá trình khởi động lại sẽ diễn ra rất nhanh, sau khi khởi động lại xong bạn có thể in thử để biết còn lỗi máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 hay không ngay

  Trên đây là 3 cách cũng như nguyên nhân bạn có thể làm theo để xử lý tình trạng máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2, ngoài ra qua bài viết này bạn cũng biết được thêm nhiều cách để xử lý một vấn đề, không chỉ áp dụng cho lỗi máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 mà còn rất nhiều vấn đề khác.


  Bạn đã bao giờ gặp trường hợp máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 trở đi hay chưa ? rõ ràng là tờ đầu tiên thì nhanh lắm mà sang đến tờ thứ 2 lại rất chậm. Vậy nguyên nhân do đâu khiến máy Canon LBP 2900 in chậm ở tớ thứ 2 trở đi, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết.


  Có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng Canon LBP 2900, không phải vì máy này chất lượng kém mà hay gặp lỗi mà đây chỉ là máy điển hình, được sử dụng rộng rãi mà chúng tôi muốn nói đến trong bài. Trên thực tế các lỗi như máy in nhận lênh nhưng không in, hoặc không nhận lệnh hoặc máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 thì máy in nào cũng dính không riêng gì trường hợp này. Điều quan trọng ở đây là captocviet.com muốn hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi như máy in nhận lệnh nhưng không in hoặc như trong bài viết này là Canon LBP 2900 không in chậm để bạn biết và khắc phục tương tự cho các máy cùng hãng hoặc khác hãng.sửa máy in tận nơi quận 5


  Hướng dẫn khắc phục máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2

  Tuy nhiên trên Canon LBP 2900 cũng có rất nhiều các vấn đề mà người dùng cần phải quan tâm, chẳng hạn như tình trạng máy in Canon 2900 in bị mờ chẳng hạn, có vôn vàn lý do khiến máy in Canon 2900 bị mờ. Nếu là bạn thì bạn sẽ xử lý vấn đề trên như thế nào ? hãy cho captocviet.com biết câu trả lời nhé.
   
 2. minhanh4klv

  minhanh4klv New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với lãi phí hằng ngày chỉ bằng ⅓ ly trà đá – thấp nhất thị trường, đây là sản phẩm được nhiều người dùng trông chờ và nhiệt tình hưởng ứng.

  Món quà Fiin dành tặng quý khách hàng
   

Chia sẻ trang này