1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Soikeo.info cập nhật:Cao thủ Thiếu Lâm “hạ sơn”, Trung Quốc xuất hiện “đại hội võ lâm” mới chưa từng

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi thienhabet, 14/6/19.

 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giải đấu võ thuật đặc biệt này sẽ có sự góp mặt của những võ sư không còn xa lạ gì với làng võ Trung Quốc.
  Theo thông tin từ tờ Sohu đăng tải ngày 12/6 thì trong ngày hôm nay (13/6), 10 võ sư cổ truyền của Trung Quốc sẽ tập hợp lại để tổ chức một hội nghị đặc biệt, nhằm thành lập nên một giải đấu võ thuật mới.

  Xem thêm: http://soikeo.info/tay-ban-nha

  Trong số 10 nhân vật này bao gồm rất nhiều cai tên quen thuộc với làng võ Trung Quốc. Đáng chú ý, đa phần trong số đó đều trải qua những thất bại khá muối mặt khi đối đầu các võ sĩ hiện đại trong thời gian gần đây. Có thể kể tới Lữ Cương, Đinh Hạo, Ngũ Đông Lương, Ngụy Lôi, Dư Xương Hoa, Vương Trí Lượng, Điền Dã…

  Đáng chú ý, danh sách này còn có sự góp mặt của Vũ Tăng Nhất Hổ thuộc môn phái Thiếu Lâm (pháp danh Thích Diên Trực). Theo tờ báo Sohu thì đối thủ mà Nhất Hổ muốn thượng đài nhất chính là Ngụy Lôi (một bại tướng của Từ Hiểu Đông và Vương Trí Lượng) hoặc Điền Dã (bại tướng khác của Từ Hiểu Đông và võ sĩ Taekwondo Trương Long). Tuy nhiên, Điền Dã lại muốn đấu theo hình thức 1 chọi 2 với những đối thủ chưa được xác định.

  Vũ Tăng Nhất Hổ là truyền nhân thuộc thế hệ thứ 34 của Thiếu Lâm Tự và được cho là có quan hệ gắn bó với Phương trượng Thích Vĩnh Tín. Võ sư sinh năm 1987 tại tỉnh Sơn Đông từng được ca tụng là có trình độ công phu lợi hại hơn cả Yi Long dù thực tế hai người chưa từng giao đấu với nhau. Theo Baidu thì Vũ Tăng Nhất Hổ từng đấu chuyên nghiệp tổng cộng 21 trận với kết quả thắng 18 (3 trận thắng knock-out), thua 3.

  Nhân vật này từng thắng nhiều võ sĩ người nước ngoài. Tuy nhiên, anh từng để thua khi đối đầu Thanh Phong Đạo Trưởng thuộc phái Võ Đang. Cách đây không lâu thì truyền thông Trung Quốc cũng khẳng định rằng trong năm 2019, Nhất Hổ và Thanh Phong Đạo Trưởng sẽ có một trận tái đấu.

  Theo tờ báo Sohu, những thông tin cụ thể về giải võ thuật sắp tới với sự tham gia của 10 võ sư Trung Quốc vẫn chưa được công bố, tuy nhiên khả năng cao sẽ diễn ra trong một tương lai rất gần.

  Liên quan tới làng võ Trung Quốc thì theo tờ Beijing Times, Từ Hiểu Đông vừa gửi chiến thư thách đấu võ sư Vương Chấn Lĩnh thuộc môn phái Thái Cực Quyền.

  Lý do khiến Hiểu Đông thách đấu là bởi mới đây, Vương Chấn Lĩnh đã đăng tải một video biểu diễn công phu dùng nội công để đẩy bao đấm nặng 400kg. Thế nên, võ sĩ MMA muốn được giao đấu để "kiểm chứng" công phu của vị võ sư Thái Cực. Được biết, hiện tại Vương Chấn Lĩnh vẫn chưa lên tiếng trước lời thách đấu này.
   
: dasdsa

Chia sẻ trang này