1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tin mới Vietcado.com: Messi Thái khích động vụ Văn Hậu bị tát: Phải chăng chỉ Thái Lan đá xấu?

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi tiensinh0909, 18/1/20.

 1. tiensinh0909

  tiensinh0909 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/19
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/thao-luan-ca-cuoc/

  Việc Messi Thái Chanathip khích động vụ cầu thủ Thái Lan tát Văn Hậu là việc làm không nên. Nhưng vì sao người ngồi ngoài như Chanathip lại có hành vi ấy?
  Vì sao Messi Thái khích động vụ cầu thủ Thái Lan tát Văn Hậu?

  Câu trả lời chính xác, có lẽ phải đi hỏi Chanathip. Nhưng nếu xem trận Thái Lan vs Việt Nam tối qua, có thể phần nào lý giải hành động của Messi Thái - một người thường ngày tương đối hiền lành.

  Hiện NHM và truyền thông Việt Nam đang lan truyền 2 bức ảnh. Một là bức Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan huých vào người ở đầu trận. Hai là tình huống Văn Hậu bị tát ở khoảng giữa trận.

  Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

  Nhưng đúng là một hai khung hình khó nói hết được sự việc. Có lẽ nhiều người đã quên trước khi bị cầu thủ Thái Lan huých vào người, Văn Hậu đã bay đến đạp bóng ra sao và sau cú đá đó thì Hậu nằm chắn luôn trước tầm băng đến của cầu thủ Thái Lan?

  Nếu cầu thủ Thái Lan thật sự muốn triệt hạ Văn Hậu, cái chân giơ ra trước có lẽ đã đạp thẳng vào bụng cầu thủ này chứ không phải nhấc lên như vậy. Chân sau của cầu thủ Thái Lan, với đà băng đến ấy, thật khó làm được gì khác ngoài việc huých thẳng vào cầu thủ Việt Nam.

  Nói như cựu cầu thủ Quốc Vượng thì Văn Hậu có những pha vào bóng "rất dại", khiến mình đôi khi dễ nhận thẻ hoặc bị đau.

  Đến tình huống ở phút 64, có lẽ không thể chỉ nhìn vào bức ảnh Văn Hậu bị tát để có cái nhìn toàn cảnh. Đầu tiên, chính Duy Mạnh đã phạm lỗi khiến cầu thủ Thái Lan ngã xuống, sau đó còn thò chân khều bóng và va luôn vào chân cầu thủ chủ nhà.

  Phản ứng của cầu thủ Thái Lan sau đó là rất dễ hiểu khi trận đấu đang nóng như vậy. Nhưng phía Việt Nam, cụ thể là trung vệ Bùi Tiến Dũng, có vẻ mới là người khiến cuộc ẩu đả bắt đầu. Khi các cầu thủ Thái Lan còn đang xô đẩy nhẹ Duy Mạnh vì pha khều bóng trước đó, Tiến Dũng đã lao đến, xô đẩy lại rất mạnh mẽ. Và rồi đôi bên lao vào cãi vã.

  Văn Hậu, với phong cách thi đấu luôn nhiệt, đôi khi quá mức cần thiết, cũng lao đến, thò tay đẩy vào cổ đối phương. Cầu thủ Thái Lan bị đẩy vào cổ giơ tay ra và trong một thoáng tay gần mặt Văn Hậu, có vẻ cầu thủ này đã đôi chút lưỡng lự. Sự ức chế vì bị đẩy vào cổ khiến cầu thủ chủ nhà ra một quyết định không sáng suốt, đó là vả vào mặt Văn Hậu.

  Cái vả ấy chắc chắn không thể khiến Văn Hậu chấn thương, nhưng là cái cớ quá tốt để cầu thủ Việt Nam nằm xuống sân, "câu" một thẻ đỏ cho đối thủ.

  May cho cầu thủ Thái Lan là không có thẻ đỏ nào được rút ra, dù đúng là nếu trọng tài quan sát kĩ thì cầu thủ chủ nhà xứng đáng bị đuổi cái tát ấy. Còn Văn Hậu, nếu bị quan sát kĩ tình huống đẩy đối phương có thể cũng sẽ phải nhận thẻ phạt.
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề đen An Giang
  [​IMG]
   
: ddsa

Chia sẻ trang này